Tìm hiểu về Kính hộp trong thiết kế Cửa nhôm Xingfa
Kính hộp là dòng kính thường được sử dụng cho các loại Cửa nhôm cao cấp: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt – Pháp.

Kính hộp do Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Minh Long cung cấp là kính chính hãng Hải Long, được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Cấu tạo: Kính hộp có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài có tác dụng liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Kính hộp còn được gọi là kính cách âm cách nhiệt bởi các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô có khả năng chống ồn và tạo thành bức tường cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm: Kính hộp phù hợp với mọi thời tiết, khí hậu.
Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí bảo dưỡng và tiết kiệm năng lượng bởi khả năng cách nhiệt hoàn hảo.

Đặc tính nổi trội:
Đặc tính siêu cách âm: Với kết cấu dạng hộp và ngăn cách các lớp kính bằng lớp khí khô nên có khả năng giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường bên ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà kính có kết cấu và mức độ cách âm khác nhau.
Đặc tính siêu cách nhiệt: Nhờ đặc tính cách nhau 2 lớp kính bởi 1 lớp khí khô, do đó tính phản nhiệt và bức xạ nhiệt của kính hộp cách nhiệt cao gấp 2 lần kính đơn.
Kính hộp chịu được nhiệt độ cao nhất là 150 độ C.
SỬ dụng kính hộp giúp không khí bên trong luôn mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. chính vì thế, chi phí sử dụng điện năng (điều hòa để sưởi ấm hay làm mát) cũng được giảm thiểu đáng kể.
Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương
An toàn cho người sử dụng: Khi bị bể vỡ sẽ vụn thành những mảng nhỏ khả năng sát thương vô cùng thấp.


Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Với nhiều loại kính có màu sắc khác nhau, độ dày kích thước khác nhau nhằm đáp ứng tối đa cho các yêu cầu của người sử dụng cũng như đem lại giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho các cao ốc và căn hộ.

Đặc tính kĩ thuật:
Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày cũng như các loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán…).
Để đảm bảo độ an toàn kỹ thuật, với những tấm kính hộp có diện tích ≥1.8 m2 thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực.

MinhLong Window
Showroom: Số 82 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0169 351 9475

Chia sẻ trên mạng xã hội
Chia sẻ bài viết: