Đặc điểm cửa nhựa lõi thép

Đặc điểm cửa nhựa lõi thép - MinhLong Window


-

MINHLONG WINDOW LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN, THI CÔNG, LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM XINGFA, CỬA NHÔM CÓ CẦU CÁCH NHIỆT....

Mang đến giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà!1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép còn có tên gọi là cửa nhựa lõi thép upvc. Có tên gọi như vậy là do cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm kết hợp cùng với kính, phụ kiện đi kèm.

Thanh nhựa uPVC dùng là khung cánh, khung bao, đố. Thanh nhựa loại này không có khả năng bắt lửa hạn chế rủi ro khi hỏa hoạn… Thanh nhựa được thiết kế với những khoang rỗng để lắp lõi thép đồng thời giúp cách âm cách nhiệt.

Các loại kính đi có thể lắp là kính thường, kính cường lực, kính an toàn hoặc kính hộp
Cửa nhựa lõi thép uPVC
2. Ưu điểm vượt trội

-  Cách âm, cách nhiệt

Cửa nhựa lõi thép uPVC 
 và vách được cấu tạo từ profile có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

-  
Kín nước & Kín khí

Cửa nhựa lõi thép uPVC với s
ự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.


 
Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa nhựa lõi thép  kết hợp với hệ thống kính an toàn là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.

Khoa học đã chúng minh, nhựa plastic được xử lý với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, chịu được sự phá hủy của môi trường thời tiết khắc nghiệt, bèn vững với thời gian, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt giống Việt Nam

 
An toàn và thuận tiện
  
Cửa nhựa lõi thép  là sự kết hợp giữa nhựa Upvc cao cấp và hệ thống tăng cứng lõi thép đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo, tối ưu hóa sự ưu việt cửa từng loại nguyên liệu  giúp tăng khả năng chịu lực, chịu sự phá hủy cửa thời tiêt, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.


Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.

Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng.
 

 Lắp đặt và Bảo dưỡng

Cửa nhựa lõi thép uPVC  Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt.

Sản phẩm
 dễ dàng lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.       

--------------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ 

HOTLINE: 01693.519.475

SHOWROOM: SỐ 82 KHUẤT DUY TIẾN - THANH XUÂN - HÀ NỘI

Trân trọng cảm ơn quý khách!
Bài viết liên quan