Giới thiệu về cửa MinhLong

Giới thiệu về MinhLong Window

MinhLongJSC.COM  – Website chính thức của Công ty TNHH Đầu tư và Xây Lắp Minh Long chuyên cung cấp, sản xuất các mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, an toàn và uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Sau 7 năm thành lập, Chúng tôi đã có một hệ thống nhà xưởng, cũng như các đại lý bán hàng uy tín và chất lượng. Các Bạn không phải lo lắng về sản phẩm khi đặt hàng tại MinhLong.

Trong suốt thời gian qua, MinhLong đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa, cung cấp những dòng sản phẩm cửa có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp mắt, có nhiều tính năng an toàn, tiện lợi.

Với đội ngũ Nhân viên tay nghề cao đã giúp cho chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm cầu cách nhiệt tại Hà Nội nói chung và thị trường Việt nam nói riêng.

Toàn bộ sản phẩm về cửa do Nhà Xưởng Chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu Quảng Đông và sản xuất tại xưởng, không qua bất cứ trung gian hay thương mại, cam kết giá gốc, chất lượng thật. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Hình ảnh lễ khai chương cơ sở mới tại 82 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội của Công ty chúng tôi. Với sự ủng hộ đông đảo, MinhLong Window sẽ luôn cam kết mang lại giá trị cốt lõi cho mọi khách hàng.

showroom-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa Nói được làm được đó là phương châm của Chúng tôi. Đầu tư một cách bài bản có trình tự đó là thế mạnh MinhLong Window. Các Bạn không lo về bảo hành bảo trì và đơn giá. Cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng thật có cam kết của Doanh nghiệp.

B. Hình ảnh nhà xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhôm Xingfa

Hệ thống máy móc sản xuất cửa chuyên nghiệp và tự động hóa

may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long-1Xưởng sản xuấtmay-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long

 

Sản phẩm gia công tại xưởng của MinhLong Window

may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long

Quy mô nhà xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép và nhôm xingfa hệ cao cấp

may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long

may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long-1 may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long-1 may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long-1 may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long may-moc-cua-nhua-loi-thep-cua-nhom-xingfa-minh-long

Sau khi gia công tại xưởng của MinhLong Window, chúng tôi tiến hành lắp đặt theo mẫu mã và thiết kế. Sản phẩm luôn đảm bảo đường nét tinh tế và chắc chắn.

Với phương châm "Chất lượng tạo uy tín" và sự tồn tại của Thương hiệu, MinhLong Window đã và đang chiếm được lòng tin của Khách hàng trên cả nước. Mỗi năm nhà xưởng của chúng tôi cung cấp cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về:

Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Minh Long – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO MỌI NHÀ
Văn Phòng Giao Dịch: 82 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Showroom: 82 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Xưởng Sản xuất: KĐT Pháp Vân, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0987 998 836

Website: www.minhlongjsc.com

Bài viết liên quan