Chung cư Bộ Công An là dự án có diện tích 2ha với 3 khu chung cư 15 tầng. Công ty Minh Long Window rất vinh dự được trở thành đơn vị hợp tác để cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách dựng kính cho dự án chung cư này

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Dự án: Chung cư Bộ Công An

Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Phú Cường

Địa điểm: Số 83, Đường Số 3, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Thời gian thực hiện: 2017

Dự án chung cư Bộ Công an tại TP HCM toạ lạc trên 2 khu đất với tổng diện tích khoảng 2ha, (trước đây thuộc Cục Kho vận trực thuộc Tổng cục Hậu cần kỹ thuật – Bộ Công An). Chung cư được thiết kế quy hoạch là khu nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Bộ Công An tại phía Nam với đầy đủ chức năng, tiện ích, vị trí giao thông thuận tiện, nằm trong quy hoạch khu đô thị 131ha, kết nối khu đô thị An Phú – An Khánh và khu đô thị Thủ Thiêm. Thiết kế của dự án theo phong cách hiện đại, nhiều không gian sinh hoạt công cộng: công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt, siêu thị, sân chơi thể thao… tạo cho cư dân cuộc sống thoải mái và an lành.

Với uy tín và năng lực làm việc vượt trội, công ty Minh Long Window đã rất vinh dự được trở thành đơn vị hợp tác để cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách dựng kính cho dự án chung cư này. 

Ngay khi kí kết hợp đồng dự án, các kỹ sư của Minh Long đã ngay lập tức bắt tay nghiên cứu và thực hiện bản thiết kế sơ bộ cho đến cụ thể cho từng căn nhà trong chung cư. Phương án mà chúng tôi đưa ra đã nhận được sự hài lòng và tán thành của chủ đầu tư để đưa vào thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Minh Long Window đều rất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nên việc lắp đặt hệ thống cửa hay vách kính đều rất nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình nói chung và hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách kính nói riêng. 

Sản phẩm cửa nhôm kính của Minh Long WIndow do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đã khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường, đáp ứng tiêu chí độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết. Ngoài ra, vật liệu nhôm dùng để sản xuất cửa của Minh Long Window là dòng cao cấp, có thể tái chế được. Đây là những lý do mà các chủ đầu tư yên tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

“MINH LONG WINDOW - GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite...Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.