Dự án Bệnh viện nhi Trung Ương Hà Nội

Công ty Minh Long Window vinh dự được trở thành đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách dựng cho dự án Bệnh viện Nhi Trung Ương do Công ty CP Tây Bắc làm chủ đầu tư

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày đến thăm khám và điều trị. Do đó, tình trạng quá tải bệnh viện luôn là nỗi lo lắng thường trực của các y, bác sĩ cũng như gia đình bệnh nhân.

Năm 2017 là năm đầu tiên Bệnh viện Nhi Trung ương phải tự chủ 100% kinh phí hoạt động. Và trong năm 2017, bệnh viện đã tiếp tục hoàn thiện công tác cải tạo, sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tòa nhà hợp khối từng bước được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao trong điều kiện tiện nghi và thoải mái của nhân dân.

Và để thực hiện được điều đó, Bệnh viện Nhi Trung Ương đã lựa chọn công ty Minh Long Window để hợp tác cung cấp và thiết kế thi công hệ thống cửa đi, cửa sổ cũng như vách dựng cho công trình của bệnh viện với chất liệu là cửa nhôm xingfa cùng kính cường lực cách nhiệt, cách âm, bền chắc và an toàn tuyệt đối.

Sau khi nhận được lời đề nghị của chủ đầu tư và ký kết hợp đồng, với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Minh Long Window đã nhanh chóng phác họa bản thiết kế cũng như xây dựng kế hoạch thực hiện công trình lắp đặt cửa đi, cửa sổ…cho bệnh viện. Tiến độ công trình được thực hiện rất nhanh và đạt được sự hài lòng và đánh giá rất cao của chủ đầu tư. 

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long Window đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.