Dự án Chung cư thu nhập thấp: The Rubik Thái Bình

Công ty Minh Long Window rất vinh dự đã được Công ty BID tin tưởng và lựa chọn để kí kết hợp đồng trở thành đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách kính dựng cho công trình chung cư The Rubik Thái Bình.

Với tốc độ phát triển về dân số tại các khu vực thành thị tăng nhanh như hiện nay cùng với mức thu nhập chưa đáp ứng được khả năng chi trả cho việc sở hữu nhà đất thì việc bức thiết của mô hình “Nhà ở thu nhập thấp” là bài toán vô cùng cần thiết.  Căn cứ trên nhu cầu thực tế và hiện trạng của xã hội: Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị BID có mong muốn xây dựng một khu nhà ở chung cư thu nhập thấp với tiêu chí: Giá thành rẻ, chất lượng tốt và hướng tới người sử dụng mang lại những tiện ích chưa từng có so với những chung cư thu nhập thấp đã từng triển khai trước đây.

Dựa trên những yêu cầu thực tế và thiết thực như vậy BID đã kết hợp với tư vấn thiết kế IBSTAC và IBST(Viện KHCNXD) để cho ra đời ý tưởng một dự án: Chung cư thu nhập thấp có tên The rubik Thái Bình, dự án dự kiến được triển khai tại Thành phố Thái Bình vào năm 2017.

Công ty Minh Long Window rất vinh dự đã được Công ty BID tin tưởng và lựa chọn để kí kết hợp đồng trở thành đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách kính dựng cho công trình chung cư The Rubik Thái Bình.

Sau thời gian thi công lắp đặt, hiện dự án The Rubik Thái Bình đã đi vào giai đoạn hoàn thành, bàn giao công trình. Tại dự án này, đối tác đã tin cậy, lựa chọn dòng sản phẩm vách chớp và cửa nhôm mang thương hiệu Minh Long Window bởi sản phẩm của Minh Long khắc phục được tối đa khuyết điểm của vật liệu nhôm, kính nhờ kết cấu khác biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo độ kín khít cao, bề mặt sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao kết hợp với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long Window đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

“MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.