Dự án khách sạn đa năng Đoàn 20 Bộ Quốc Phòng Nha Trang

Hoàn thành thiết kế, thi công hệ thống cửa chính, cửa sổ và vách dựng cho công trình Dự án Khách sạn đa năng của Đoàn 20 Bộ Quốc Phòng Nha Trang, hận được sự đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư và Đoàn cũng như Bộ Quốc Phòng.

Đoàn 20 là một trong 15 đoàn an dưỡng, điều dưỡng của Quân đội. Đoàn 20 nói chung và Khách sạn Đa năng nói riêng được Bộ Quốc phòng và Quân chủng giao nhiệm vụ đón tiếp và phục vụ các đối tượng khách đến an dưỡng, điều dưỡng, chủ yếu là người có công và thân nhân của họ. Được sự quan tâm của cấp trên, những năm gần đây, Đoàn đã từng bước xây dựng, củng cố hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, phòng nghỉ, các phòng chức năng như hội trường, phòng hội thảo, nhà ăn, khu thể thao, bể bơi… khang trang, tiện nghi, không chỉ đáp ứng nhu cầu an điều dưỡng mà còn trở thành địa chỉ tin cậy để tổ chức các hội nghị, hội thảo, lớp tập huấn của các cơ quan, đơn vị trong toàn quân.

Khi xây dựng Khách sạn đa năng cho Đoàn 20, ban lãnh đạo của Đoàn đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn công ty Minh Long Window làm đơn vị cung cấp và thiết kế thi công, lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ mở hất và vách kính dựng cho khách sạn.

Khi tiếp nhận dự án thiết kế, lắp đặt cửa đi, cửa sổ và vách dựng cho khách sạn đa năng cao cấp của Đoàn 20 Bộ Quốc Phòng, công ty Minh Long đã nhanh chóng nghiên cứu kiến trúc, lập kế hoạch thiết kế, thi công một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho công trình. Điều này đã khiến cho chủ đầu tư vô cùng hài lòng và đánh giá cao năng lực làm việc của chúng tôi. Chỉ sau một thời gian ngắn thiết kế, thi công lắp đặt thì dự án khách sạn đã sẵn sàng đi vào hoạt động với không gian thông thoáng, thải mái và thuận tiện nhất.

Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.