Dự án Khu nghỉ dưỡng Công An Tỉnh Quảng Trị

Minh Long Window rất vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ và vách dựng cho công trình Khu nghỉ dưỡng Công An Tỉnh Quảng Trị

Ra đời trong phong trào cách mạng của quần chúng, góp phần quan trọng đưa cách mạng tháng 8/1945 giành thắng lợi, lực lượng Công an Quảng Trị đã từng bước xây dựng lực lượng nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng công an Quảng trị đã không ngừng nổ lực, rèn luyện để từng bước trưởng thành xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của ngành. Công an tỉnh Quảng Trị luôn góp phần giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Bộ Công an, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Bởi sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như các chiến sĩ công an, tỉnh Quảng Trị đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà khách/Khu nghỉ dưỡng Công An để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của các cán bộ, chiến sĩ công an.

Đặc biệt, vừa qua ban quản lý công an tỉnh đã phối hợp với công ty Minh Long Window để lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ và hệ thống vách dựng nhôm kính cho dự án nhà khách công an tỉnh Quảng Trị để mang tới sự hiện đại, tiện nghi và thuận lợi nhất cho sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi của các vị khách tại đây. Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Minh Long Window đã nhanh chóng phác họa bản thiết kế cũng như xây dựng kế hoạch thực hiện công trình lắp đặt cửa cho Khu nghỉ dưỡng Công AN tỉnh Quảng Trị. Tiến độ công trình được thực hiện rất nhanh và đạt được sự hài lòng và đánh giá rất cao của chủ đầu tư.

Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.