Dự án: Lắp đặt cửa nhôm cho nhà anh Mùi – Hải Phòng

Là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm kính chất lượng, bền đẹp với chi phí hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Minh Long đã được anh Mùi – chủ đầu tư của căn nhà mới xây tại Kiến An – Hải Phòng, tin tưởng và lựa chọn kí kết hợp đồng thiết kế, thi công hệ thống cửa cho công trình của anh.

*THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Lắp đặt cửa nhôm MinhLong Luxury cho nhà anh Mùi tại Kiến An – Hải Phòng
  • Hạng mục thi công: sử dụng nhôm Minhlong Luxury  và PK Sigico
  • Năm hoàn thiện: 2020

Công trình sử dụng nhôm MinhLong Luxurry với ưu điểm cửa dòng cửa nhôm cao cấp hiện nay lắp kèm phụ kiện Sigico. Sigico là dòng phụ kiện được thiết kế tinh xảo, sang trọng theo phong cách và công nghệ tiên tiến của châu Âu. Tất cả những khâu sản xuất, thử nghiệm hay quản lý chất lượng sản phẩm đều được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Màu sắc và mẫu mã đa dạng khách hàng có nhiều lựa chọn dễ dàng.  Phụ kiện cửa nhôm Sigico được sản xuất theo tiêu chuẩn của công nghệ Đức, công nghệ nghiêm ngặt chuẩn châu Âu. Đây là dòng sản phẩm phụ kiện đáp ứng được cả cửa sổ và cửa đi có độ bền cao, vận hành êm ái, sử dụng dễ dàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt cửa nhôm cao cấp nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả tối ưu. Cửa nhôm Hà Nội – MinhLong Window là một trong những địa chỉ lắp đặt nhôm kính cao cấp uy tín tại Hà Nội. Phương châm của chúng tôi là luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính cao cấp, bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

“MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0977-685-566 | 0918-213-579   để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!