Dự án trường THCS – THPT Trần Quốc Tuấn tại Hà Nội

Công ty Minh Long Window đã thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ cho công trình trường học THCS và THPT Trần Quốc Tuấn tại Hà Nội, nhận được sự đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư và nhà trường.

Được thành lập từ năm 1999, Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn là trường phổ thông 2 cấp (THCS và THPT) trực thuộc Học Viện Khoa học Quân sự, dưới sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, cấp bằng, chứng chỉ theo Luật giáo dục. Trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2012.

Đứng chân trên địa bàn trung tâm TP Hà Nội, khuôn viên 10.000m2, gồm: Khu Hiệu bộ, khu giảng đường, khu nội trú, nhà ăn, hội trường; sân bóng đá và bóng chuyền trồng cỏ nhân tạo,  sân bóng rổ, khu thể chất; thư viện sách, thư viện điện tử, phòng truyền thống, phòng nối mạng Internet, phòng thực hành Hoá, Sinh, Vật lý – Kỹ thuật, phòng học vi tính, phòng phương pháp, phòng y tế. Khu nội trú rộng rãi thoáng mát, có hệ thống nước sạch sông Đà, mùa đông có nước nóng, trang bị máy giặt, tổ chức giặt miễn phí cho các lớp nhỏ… đảm bảo điều kiện ăn ở, học tập, vui chơi, giải trí cho học sinh. 

Năm 2017, lãnh đạo thành phố Hà Nội và lãnh đạo nhà trường đã quyết định nâng cấp, di dời và xây mới trường Trần Quốc Tuấn khang trang, hiện đại hơn để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các học sinh. Và công ty Minh Long Window đã vinh dự trở thành đơn vị cung cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ cho trường. 

Với uy tín nhiều năm cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, công ty Minh Long Window đã nhanh chóng xây dựng bản thiết kế và bắt tay vào thi công lắp đặt hệ thống cửa nhôm xingfa với kính cường lực bền đẹp, an toàn cho việc sử dụng của học sinh và giáo viên. Bên cạnh đó các kỹ sư của Minh Long cũng luôn cung cấp, lắp đặt những sản phẩm cửa chất lượng cao cùng phương án thiết kế hiện đại, hiệu quả nhất giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này cho chủ đầu tư. 

Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.