Dự án Trường THPT Vân Tảo – Hà Nội

Công ty Minh Long Window là đơn vị hợp tác và cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ cho trường THPT Vân Tảo tại Hà Nội do chủ đầu tư là Công ty CP Xây dựng và PT Thường Tín thực hiện.

Trường THPT Vân Tảo là một ngôi trường nhỏ nằm ở ngoại thành Hà Nội. Trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn chú trọng công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Chất lượng người thầy ngày càng được khẳng định một cách mạnh mẽ qua các hội thi GVDG cấp thành phố. Chất lượng người học vì thế cũng đạt được nhiều thành tựu. Đặc biệt, trong những năm gần đây, nhà trường liên tục có học sinh tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp Quốc gia và được giải cao. Với những thành tích nổi bật ấy, nhà trường đã vinh dự được đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia. Uy tín và thương hiệu nhà trường ngày càng được khẳng định tại địa phương và trong phong trào giáo dục của Thủ đô.

Khi Trường THPT Vân Tảo muốn nâng cấp, sửa chữa trường, phòng học…đã tin tưởng lựa chọn công ty Minh Long Window làm đơn vị cung cấp cũng như thiết kế và thi công cửa sổ, cửa đi cho trường. Có được sự tin tưởng này là nhờ vào uy tín của thương hiệu Minh Long Window trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Khi dự án lắp đặt cửa đi, cửa sổ cho trường THPT Vân Tảo hoàn thành và bàn giao, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư và nhà trường. Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long Window đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Mỗi năm nhà xưởng của công ty cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ.  Các công trình sau khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bên cạnh những công trình lớn, công ty còn nhận được sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ ở Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận. Minh Long Window đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công cho nhiều công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.