Dự án Viện Kiểm nghiệm Dược Cục Quân Y Bộ Quốc Phòng

Hoàn thành thiết kế, thi công hệ thống cửa chính, cửa sổ và vách dựng cho công trình Dự án Viện Kiểm nghiệm Dược Cục Quân Y Bộ Quốc Phòng do Cục Quân Y làm chủ đầu tư.

Viện Kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và trang thiết bị y tế Quân đội trực thuộc Cục Quân y, có nhiệm vụ kiểm nghiệm thuốc, hóa chất; kiểm định trang thiết bị y tế; nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm các loại thuốc, trang thiết bị y tế mới và phương thức tiếp tế quân y trong thời bình, thời chiến. Bước vào thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Viện đã từng bước củng cố, kiện toàn về tổ chức, biên chế; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại; đồng thời, có nhiều chủ trương, biện pháp đổi mới, nâng cao chất lượng công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ trên cả 3 mặt: kiểm nghiệm thuốc, hóa chất; kiểm định trang thiết bị y tế; nghiên cứu sản xuất thuốc, trang thiết bị y tế mới. 

Một trong số những sự đầu tư và đổi mới chính là tu bổ và mở rộng quy mô, cơ sở vật chất của Viện. Và công ty Minh Long Window đã vinh dự được tin tưởng và trở thành đơn vị cung cấp, thiết kế cũng như thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ và vách kính dựng cho công trình Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu Dược này. 

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long Window đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0932.208.388 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.