Hoàn thiện lắp đặt hệ thống cửa nhôm cho khách sạn tại Hà Nội

Là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm kính chất lượng, bền đẹp với chi phí hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Minh Long đã được chủ đầu tư của Khách sạn uy tín tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn kí kết hợp đồng thiết kế, thi công toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ nhôm kính Xingfa tại công trình này.

*THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Lắp đặt hệ thống cửa nhôm cho khách sạn tại Hà Nội
  • Hạng mục thi công: nhôm Xingfa, phụ kiện Kinlong
  • Địa chỉ: 21 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Sau khi nhận được sự tín nhiệm từ phía đối tác, đội ngũ kĩ thuật của MinhLong Window đã đi khảo sát, tìm hiểu về vị trí để có thể lắp đặt một cách nhanh chóng nhất. Công trình nhận được đánh giá cao và sự hài lòng về tốc độ thi công và ý thức trách nhiệm trong suốt quá trình làm việc. Cửa nhôm Hà Nội – MINHLONG WINDOW với những mẫu cửa nhôm kính đẹp lạ độc đáo, sang trọng, cao cấp, hiện đại, cách âm cách nhiệt,…Chúng tôi trực tiếp sản xuất & thi công cửa nhôm kính với máy móc hiện đại, thi công đạt chuẩn, uy tín chất lượng, phục vụ tận tình và luôn làm khách hàng hài lòng.

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” và sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long Window đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Mỗi năm nhà xưởng của công ty cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Các công trình sau khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bên cạnh những công trình lớn, công ty còn nhận được sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ ở Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận. Minh Long Window đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công cho nhiều công trình.

“MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0977-685-566 | 09182-13579 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.