Hoàn thiện thi công lắp đặt hệ thống cửa cho chung cư

Mới đây, MINHLONG WINDOW đã thi công lắp đặt cho khu chung cư sang trọng . Công trình mới toàn bộ từ căn hộ cho đến nội thất bên trong, được thiết kế hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cao. Công trình thi công hoàn thiện đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và được đánh giá cao.

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Minh Long Window đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã rất ưng ý với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt hệ thống cửa sổ, cửa đi,  vách kính cho công trình.

Để hoàn thiện công trình này, đã tư vấn về cách lựa chọn kiểu dáng, mẫu thiết kế, màu sắc cửa phù hợp với thiết kế của tòa nhà chung cư nên sau khi lắp đặt: về mặt hình thức đảm bảo hài hòa với không gian, có tính thẩm mỹ cao. Chủ đầu tư rất hài lòng.

Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa compositeHãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918.213.579 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.