Cải tạo xây dựng trường tiểu học Tràng An Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

MINHLONG WINDOW là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm về cửa, vách ngăn và mặt dựng bằng vật liệu nhôm hợp kim và kính theo các tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên quy trình công nghệ nhôm và kính, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế của đơn vị trong các sản phẩm cũng như dịch vụ quản lý chất lượng như thiết kế, cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách dựng, vách kính, mái kính và hầu hết đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Mới đây, MINHLONG WINDOW đã nhận cải tạo cho công trình xây dựng trường tiểu học Tràng An Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.  Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của Minh Long Window đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp cải tạo tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư rất hài lòng về phong cách làm việc và tiến độ thì công của dự án.

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” là sự tồn tại của thương hiệu, Minh Long JSC đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Với mức giá thi công hợp lý cùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà Minh Long Window cung cấp, Minh Long Window sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa compositeHãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918.213.579 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.