Lắp đặt cửa nhôm MinhLong Luxury cho biệt thự Jupiter Spa

Sản phẩm cửa nhôm MinhLong Luxury từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm cửa nhôm MinhLong Luxury có chất lượng cao và giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình kiến trúc. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như báo giá vô cùng hợp lý, các đơn hàng cửa nhôm MinhLong Luxury được ký kết tại MinhLong Window ngày một nhiều hơn. Dưới đây là một trong những công trình lắp đặt cửa nhôm cho biệt thự đep, cũng là spa lớn tại Hà Nội

MinhLong Window vừa qua đã hoàn thiện hạng mục thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống: cửa MinhLong Luxury, cửa gỗ nhựa Composite, cabin tắm, lan can và cổng sắt cho công trình biệt thự nhà anh Dương – chị Hằng tại Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Công trình nhanh chóng được bàn giao và đưa vào sử dụng. Gia chủ mặc dù là người khó tính nhưng cũng tỏ ra rất hài lòng về dòng cửa nhôm và chất lượng thi công của đội ngũ nhân viên MinhLong Window.

Chúng tôi xin cập nhật những hình ảnh mới nhất về thi công lắp đặt hạng mục cửa nhôm MinhLong Luxury tại biệt thự biệt thự Jupiter Spa: