Thi công lắp đặt nhôm Xingfa nhập khẩu cho trụ sở Công ty xây dựng Trường An

Là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm kính chất lượng, bền đẹp với chi phí hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Minh Long đã được Công ty xây dựng Trường An  tin tưởng và lựa chọn kí kết hợp đồng thiết kế, thi công hệ thống cửa cho công trình tại trụ sở làm việc của công ty.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG  CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHO CÔNG TY XÂY DỰNG TRƯỜNG AN

*Công trình sử dụng: nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện KINLONG chính hãng

Cửa nhôm xingfa cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền và máy móc hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiên nhất. Công trình sử dụng phụ kiện cửa Kinlong. Bộ phụ kiện kim khí Kinlong gồm chốt, tay nắm cửa, khóa, bản lề….Và tương thích hoàn toàn với sản phẩm nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cùng sự đồng bộ của phụ kiện Kinlong chính hãng mang đến bộ sản phẩm cửa hoàn thiện, vận hành tốt, chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho công trình. Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao , giàu kinh nghiệm  là lý do mà CĐT Công ty xây dựng Trường An lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại MinhLong Window.

MINH LONG WINDOW với thế mạnh về lĩnh vực cửa nhôm kính, luôn cam kết mang đến cho công trình của bạn những sản phẩm chất lượng đi kèm giá tốt nhất hiện nay. Và sau thời gian ngắn thi công và lắp đặt, công trình đã nhanh chóng hoàn thiện và nhận được sự hài lòng từ gia chủ.

Có thể nói rằng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu không chỉ đem đến giải pháp không gian tổng thể hoàn thiện cho biệt thự mà còn góp phần nâng cao giá trị sử dụng và kết nối không gian riêng biệt của ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt cửa nhôm cao cấp nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả tối ưu. Cửa nhôm Hà Nội – MinhLong Window là một trong những địa chỉ lắp đặt nhôm kính cao cấp uy tín tại Hà Nội. Phương châm của chúng tôi là luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính cao cấp, bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

“MINH LONG WINDOW – GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ nhựa composite…Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0977-685-566 | 0918-213-579  để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!