Cửa nhôm Minh Long Luxury ML15

Cửa nhôm Xingfa bị xập xệ phải làm sao?

Hiện nay, dòng cửa nhôm Xingfa ngày càng được ưa chuộng khiến tình trạng hàng nhái tràn ngập thị trường. Vì vậy, người tiêu dùng khi mua cửa nhôm xingfa giá rẻ thường gặp phải hiện tượng cửa bị xập xệ sau một thời gian ngắn sử dụng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của công trình. 
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn các để khắc phục tình trạng trên cũng như chỉ ra nguyên nhân để các bạn đọc khác rút kinh nghiệm trước khi mua cửa nhôm.

1. Vì sao cửa nhôm Xingfa nhà bạn bị xập xệ

Cửa nhôm bị hỏng, xập xệ, bong bản lề, hỏng khóa cầm, không kín khí, không cách âm, cách nhiệt, nước  mưa có thể lọt vào nhà….Thậm chí, cửa hỏng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng, có thể đổ xuống người bất cứ lúc nào.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên, trong đó, phổ biến nhất là do bạn mua phải hàng kém chất lượng, chỉ là hàng nhái của cửa nhôm Xingfa chính hãng nên từ kính, nhôm, tới các phụ kiện đều không đạt tiêu chuẩn, nhanh hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.
Bên cạnh đó, cũng có thể bạn mua được cửa nhôm Xingfa hàng chất lượng cao nhưng do sử dụng đã lâu, vùng thời tiết, khí hậu ở nơi bạn sống hay gặp mưa bão, lũ lụt, cửa thường xuyên phải chịu tác động của ánh mặt trời gay gắt hoặc tác động của động đất…cũng có thể làm giảm tuổi thọ của cửa.

2. Cách khắc phục cửa nhôm Xingfa bị xập xệ

Nếu cửa nhôm nhà bạn chưa hỏng mà chỉ xuống cấp thì có thể khắc phục bằng một số biện pháp sau:
– Kiểm tra lại kĩ thuật: Đầu tiên bạn cần xem lại không gian, diện tích của công trình bạn đang sử dụng có phù hợp với việc sử dụng cửa nhôm không. Việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp (ví dụ cửa mở quay, cửa 1 cánh, 3 cánh…) có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng cửa.
– Gọi điện tới nhà cung cấp để được bảo hành:  Việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc khắc phục tình trạng cửa bị hỏng sau khi sử dụng. Nếu vẫn đang trong chế độ được bảo hàng thì bạn nên tận dụng cơ hội nhé.
– Xem xét các phụ kiện có lắp đúng quy chuẩn không: Việc lắp đặt không đúng quy chuẩn có thể khiến cửa bị xập xệ sau vài ngày sử dụng. Nguyên nhân có thể do ốc vít không chặt, cửa bị đặt vênh, kĩ thuật lắp kém.  Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể siết chặt lại tất cả các con ốc vít trên cửa để cố định lại các vị trí. Và nhớ rút kinh nghiệm chọn nhà cung cấp uy tín để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” tương tự nhé.
“Trích nguồn havaco”

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *