Vách tắm kính phủ nano – sự lựa chọn thông minh của nhiều gia đình hiện nay

Vách tắm kính phủ nano – sự lựa chọn thông minh của nhiều gia đình hiện nay. Vách tắm kính phủ nano giúp bề mặt phòng tắm chống xước và luôn sạch sẽ như mới nhờ lớp NANO bao phủ bên ngoài. Dễ dàng được làm sạch bằng cách chỉ dùng nước thông thường, dễ dàng loại bỏ vết bẩn vì bề mặt láng mịn. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại vách tắm kính phủ nano qua bài viết dưới đây của MinhLong Window nhé!

Read more

Thi công vách kính mặt tiền khổ lớn các loại tại Hà Nội

Vách kính khổ lớn được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà siêu thị, trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng…để làm mặt dựng hay hệ thống tường kính là một giải pháp ưu việt vì nó có các ưu điểm của kính MinhLong Window chuyên thi công vách kính mặt tiền khổ lớn các loại tại Hà Nội.

Read more

Chuyên thiết vách tắm kính, phòng tăm kính cho biệt thự sang trọng tại Hà Nội

Sử dụng các mẫu vách tắm kính để tô điểm thêm cho nội thất biệt thự chính là lựa chọn được nhiều kiến trúc sư ưu ái hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì các mẫu vách kính tắm biệt thự trên thị trường cũng rất đa dang với đủ kiểu dáng và mẫu mã. Nhôm kính Hà Nội – MinhLong Window chuyên sản xuất và thi công những sản phẩm kính cường lực được ứng dụng trong không gian nội thất, trong đó, vách tắm kính là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong các không gian nhà. Sản phẩm vách tắm kính cao cấp mang đến sự tách biệt không gian một cách tiện nghi, hiện đại và sang chảnh.

Read more

Chuyên thi công lắp đặt vách ngăn kính cường lực cho shop thời trang đẹp lung linh

Hiện nay, các shop quần áo thời trang đã trở nên quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ mua sắm. Vậy làm thế nào để cửa hàng luôn thu hút khách? Làm thế nào để các chị em khi lướt ngang qua là là muốn bước vào để xem những món đồ yêu thích của mình? Read more

Chuyên thi công lắp đặt mái che giếng trời bằng kính cường lực đẹp tại Hà Nội

Chuyên thi công lắp đặt mái che giếng trời bằng kính cường lực đẹp tại Hà Nội. Mái che giếng trời bằng kính cường lực đẹp cao cấp tại Hà Nội, mẫu thiết kế kiểu dáng sản phẩm đẹp mang ánh sáng tự nhiên vào không gian sống hiệu quả.

Read more

Ấn tượng với những thiết kế nhà mặt tiền bằng kính sang trọng

Xu hướng xây nhà bằng kính cường lực đã khá phổ biến trên thế giới. Thế nhưng ở nước ta thì nhà làm bằng kính vẫn còn nhiều dè dặt bởi khí hậu khá khắc nhiệt và tình hình xã hội phức tạp. Tuy nhiên giới trẻ hiện nay không ngại thay đổi, và không sợ làm mới, họ thích khám phá những điều mới lạ, thích cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.

Read more