Phòng tắm kính – Shower cabin

Phòng tắm kính thẳng: Thích ứng với không gian nhà tắm rộng, vuông vắn, có một mặt tiếp giáp với tường hoặc bốn mặt đều làm bằng kính. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng phòng tắm kính thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ, hay những vật liệu khác…

Phòng tắm kính uốn cong: Kính với đặc điểm cứng cáp, mạnh mẽ và hiện đại nhưng vẫn chưa thuyết phục được người tiêu dùng bởi tính mềm mại chưa có. Nhưng với kính cong lại là điều hoàn toàn khác. Phòng tắm kính uốn cong là một giải pháp cho những không gian mang chút nữ tính và đầy nét tinh tế.

Phòng tắm kính vát góc: Phòng tắm kính vát góc là kiếu phòng tắm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà và mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của phòng tắm kính

  • An toàn: Các thủy tinh được sử dụng là kinh cuong luc an toàn, vì vậy bạn có thể chắc chắn nó sẽ chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống gia đình hàng ngày.
  • Cửa kính trong suốt, hạn chế tầm nhìn tạo cảm giác rộng thoáng và khi đóng mở không gây tiếng ồn.
  • Dễ vệ sinh do kính ít bám bẩn, không có góc cạnh.
  • Không chiếm diện tích, tạo vẻ sang trọng cho phòng tắm.

Nhôm hệ MINHLONG LUXURY

Với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và luôn luông lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển MINHLONG COMPANY CO.,LTD (MLC) đã đưa ra hệ nhôm mới với những đặc tính phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam, phù hợp với văn hóa của người Việt.Sản phẩm đã được các đối tác khách hàng cũng là những đơn vị cung cấp hệ thanh nhôm hàng đầu Việt Nam hiện nay như  Xingfa, Zongkai.. đánh giá cao và đã được các đối tác chấp nhận phát triển sản xuất riêng cho MLC trên dây chuyền sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng do Xingfa, Zongkai kiểm soát. Đây là nguồn động viên khích lệ rất to lớn cho MLC nói chung và cho đội ngũ kỹ  sư phát triển sản phẩm của MLC nói riêng.

Chọn vách kính cường lực phòng tắm sao cho phù hợp

Hiện nay, kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ nhà ở đến văn phòng, công ty,…Đặc biệt là khi thiết kế không gian phòng tắm, rất nhiều hộ gia đình đã chọn sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn không gian. Vì sao kính cường lực lại có sự phổ biến như vậy? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của cửa Minh Long!

Read more

Kính cường lực phun cát – Công trình mang tính nghệ thuật cao

Trong xu hướng thiết kế nội thất đầy hiện đại như hiện nay, kính cường lực được áp dụng rất nhiều vào lĩnh vực trang trí. Đặc biệt với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, hiện nay các nhà sản xuất ra một loại kính cường lực mới, mang tính thẩm mỹ rất cao: kính cường lực phun cát (kính cường lực mờ).

Read more