Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với vách kính cường lực sang trọng

Sở hữu những mẫu vách kính cường lực đẹp của MinhLong Window, phòng ngủ của bạn sẽ trở thành không gian riêng cực kỳ rộng mở, thư giãn, sang trọng và gần gũi không ngờ với thế giới bên ngoài, mang lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất!

Read more

Sang trọng, tiện nghi với 50 mẫu phòng tắm kính, vách tắm kính cường lực đẹp

Hiện nay, với sự phát triển của nội thất hiện đại yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì cabin vách kính tắm được sử dụng nhiều, thay thế cho phòng tắm xây kiểu cũ. Đa số các loại công trình xây mới như chung cư, khách sạn, resort… đều đã sử dụng cabin phòng tắm kính.

Read more

+50 mẫu vách kính cường lực cho văn phòng đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Ngày nay, khi mà tính thẩm mỹ của bất kỳ một công trình kiến trúc nào cũng được coi trọng như chất lượng công trình thì việc thiết kế, lắp đặt nội thất – ngoại thất cho ngôi nhà cũng trở nên được chú trọng hơn. Do đó, kính cường lực đang là loại vật liệu được ưa chuộng và đang dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác. Khi chúng ta lắp đặt cửa kính, không gian sống như được mở rộng hơn không còn bị tù túng hay bị che khuất nữa.

Read more

Chọn vách kính cường lực phòng tắm sao cho phù hợp

Hiện nay, kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ nhà ở đến văn phòng, công ty,…Đặc biệt là khi thiết kế không gian phòng tắm, rất nhiều hộ gia đình đã chọn sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn không gian. Vì sao kính cường lực lại có sự phổ biến như vậy? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của MINHLONG WINDOW!

Read more

Kính cường lực phun cát – Công trình mang tính nghệ thuật cao

Trong xu hướng thiết kế nội thất đầy hiện đại như hiện nay, kính cường lực được áp dụng rất nhiều vào lĩnh vực trang trí. Đặc biệt với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, hiện nay các nhà sản xuất ra một loại kính cường lực mới, mang tính thẩm mỹ rất cao: kính cường lực phun cát (kính cường lực mờ).

Read more