Lắp đặt cửa gỗ nhựa composite hợp phong thủy theo chuyên gia

Cửa Composite ra đời một thời gian dài và dần dần thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Được đánh giá là an toàn và được tin dùng bởi những chuyên gia hàng đầu tại các thị trường phát triển như Nhật Bản, EU, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, cửa gỗ nhựa đang là dòng cửa được ưa chuộng nhất. Lắp đặt cửa gỗ nhựa composite sao cho hợp phong thủy theo chuyên gia?

Read more

Chuyên gia phòng thủy “mách nước” bố trí không gian bếp hút tài lộc

Bếp được ví là nơi nhen nhóm ngọn lửa yêu thương để sưởi ấm cho cả ngôi nhà. Chính vì thế mà phong thủy phòng bếp luôn được các gia chủ quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên mỗi cung mệnh lại có những nguyên tắc phòng bếp khác nhau. Hãy cũng cửa nhôm Hà Nội – MinhLong Window  tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

Read more

Bạn đã biết cách bố trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy

Trong một ngôi nhà phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Phòng ngủ cũng là không gian ấm cúng cho hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy có vai trò quan trọng, giúp gia chủ luôn luôn khỏe mạnh và con đường công danh tài lộc cũng được thuận lợi đi lên đồng thời hạnh phúc, tình cảm được cải thiện đáng kể.  Cùng đón đọc bài viết dưới đây của cửa nhôm Hà NộiMinhLong Window “Bạn đã biết cách bố trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy?”

Read more

Phong thủy cửa sổ: Cách bố trí cửa để vượng khí sinh tài

Trong thiết kế kiến trúc, việc lắp đặt cửa sổ sao cho hợp kiến trúc và phong thủy là một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng. Cửa sổ là một chi tiết cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một thiết kế kiến trúc nào. Đây là nơi ngôi nhà của bạn đón ánh sáng và giúp không khí lưu thông một cách dễ dàng. Người ta thường nói rằng, cửa chính là nơi để mọi người gặp gỡ nhau, còn cửa sổ sẽ là nơi để mọi người nhìn ra bên ngoài. Bởi vậy, kích thước cửa sổ theo phong thủy sẽ là bao nhiêu? Chiều cao cửa sổ gỗ 2 cánh, 4 cánh? Cửa sổ nên có chiều rộng bao nhiêu? Cùng cửa nhôm Hà Nội – MinhLong Window tìm hiểu qua bài viết Phong thủy cửa sổ: Cách bố trí cửa để vượng khí sinh tài“.

Read more

Thiết kế cửa nhà ở đẹp, chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Một căn nhà đẹp là một căn nhà không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ, hài hòa công năng sử dụng mà còn phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản về phong thủy nhà ở. Để hài hòa được 3 yếu tố này, nếu một mình chủ nhà thực hiện thì quả thực rất khó. Chính vì thế, sự giúp đỡ của thầy phong thủy, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và một đơn vị thi công nhà ở trọn gói là rất cần thiết. Tuy nhiên, chủ nhà cũng cần nắm rõ các quy tắc về kích thước và phong thủy dưới đây để có thể giám sát và thực hiện cho ngôi nhà của mình.

Read more