Đẹp phá cách cùng cửa nhôm Xingfa uốn vòm phong cách châu Âu

Các mẫu kiến trúc cửa sổ, cửa đi uốn vòm hoặc có hình oval của Xingfa thường rất được các nước Châu Âu tin dùng và lựa chọn nhiều. Bởi nó đem đến nét đẹp cổ đẹp và quyền quý. Cửa vòm nhôm kính đẹp không phải đơn vị nào cũng sản xuất được và không hẳn kiến trúc nào cũng có thiết kế phù hợp với cửa uốn vòm.

Cũng vì lý do độc đáo đặc biệt này mà cửa uốn vòm nhôm Xingfa này bỗng nhiên trở thành sản phẩm “Khác biệt”. Khác biệt về mẫu mã, lối kiến trúc và cả độ khó đáp ứng chất liệu làm cửa. MINHLONG WINDOW là đơn vị tiên phong về cửa nhôm Xingfa uốn vòm phong cách châu Âu đẹp phá cách.

CỬA NHÔM UỐN VÒM XINGFA – SANG TRỌNG THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Cửa nhôm uốn vòm là một trong những sản phẩm độc đáo nhất trong tất cả các mẫu cửa nhôm hiện nay. Nếu ngôi nhà bạn được thiết kế theo mẫu nhà tân cổ điển, chắc chắn những ô cửa nhôm uốn vòm sẽ là lựa chọn không thể thiếu phải không nào?

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cổ điển.

Cửa nhôm uốn vòm là gì?

Cửa nhôm uốn vòm là quá trình của việc gia công uốn một khung nhôm ở trạng thái thẳng thành một khung nhôm cong theo mẫu thiết kế có sẵn. Thường công thức uốn sẽ dựa theo bán kính R, để cho ra một sản phẩm đều và đẹp.

Cửa uốn vòm giúp ngôi nhà thêm sang trọng & hiện đại

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm như thế nào cho đẹp?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Việc tạo ra một sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao đòi hỏi quá trình thi công phải chính xác. Cửa uốn vòm nên được uốn theo R để tạo ra đường cong đẹp và đều. Vì vậy bên phía chủ đầu tư hoặc người giao thầu cần kết hợp sớm với bên sản xuất cửa để được tư vấn và lên phương án cụ thể sớm nhất có thể.

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm như thế nào cho đẹp

Ưu điểm nổi bật của cửa vòm nhôm kính

  • Độ thẩm mỹ, sang trọng hiện đại cao
  • 5 màu sắc cửa nhôm sơn tĩnh điện đẹp mắt: đen, trắng, ghi xám, nâu và vân gỗ
  • Được bảo hành chuẩn theo chính sách của nhà sản xuất
  • Sử dụng khung nhôm xingfa chất lượng bền bỉ theo thời gian
  • Chống chọi với mọi thời tiết
  • Cách âm, cách nhiệt chuẩn

Cửa uốn vòm thường được sử dụng trong các công trình biệt thự, lâu đài

Các bước thực hiện lắp đặt cửa uốn vòm:

Cách 1: Sản xuất cửa uốn vòm trước khi xây tô hoàn thiện

Sau khi đã thống nhất chọn được mẫu cửa. Bên sản xuất cửa sẽ gia công uốn vòm theo đúng thiết kế bản vẽ và giao cửa đến công trình.

Bên cửa sẽ lắp đặt phần khung bao trước, để bên thi công xây dựng có thể tô và chèn hồ ( giống cách lắp đặt cửa gỗ truyền thống )

Ưu điểm của cách làm này là tính thẩm mỹ cao, đường cong đều và đẹp cho cả khung cửa và phần tường.

Cách 2: Cửa được đo thực tế, sau khi đã xây tô hoàn thiện

Sau khi bên thi công xây dựng hoàn thiện phần tô trát. Nhiệm vụ của bên cửa sẽ phải kiểm tra lại kích thước cửa, vòm đã đều và đẹp chưa. Vòm có được uốn theo bán kính R hay không? Trong trường hợp vòm không đều, bên cửa sẽ phải lấy rập ( tức sao chép lại đúng theo hiện trạng ) theo đúng độ cong lượn của vòm hiện trạng. Sau đó gia công theo đúng kích thước trên.

Bước tiến hành lắp đặt cũng giống như cách lắp đặt cửa nhôm thẳng truyền thống.

Sản xuất cửa uốn vòm trước khi xây tô hoàn thiện

Cửa được đo thực tế, sau khi đã xây tô hoàn thiệ

> Xem thêm: Báo giá thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

Các mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm

Cửa Nhôm Uốn Vòm Là Sản Phẩm Phù Hợp Với Mẫu Nhà Tân Cổ Điển

Cửa nhôm xingfa uốn vòm nghệ thuật

>> Xem thêm: Update xu hướng cửa đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Đơn vị gia công cửa nhôm xingfa uốn vòm uy tín chất lượng Hà Nội

MINHLONG WINDOW là đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp xingfa uốn vòm chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Bên cạnh sự bền bỉ, chất lượng cao của nhôm Xingfa thì cửa nhôm uốn vòm còn mang lại thẩm mỹ, nét đẹp từ cổ điển đến hiện đại, độc đáo trong kiến trúc. Tuy nhiên như đã nói ở trên việc tạo nên loại cửa này ngoài máy móc còn đòi hỏi thợ kĩ thuật tay nghề bậc cao mà không phải đơn vị nào cũng có thể thi công được. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hàng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn thông qua việc truy cập vào trang web Minhlongjsc.com hoặc Hotline0918.213.579 nhé.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *